slider_1.jpgslider_1.jpgslider_6.jpgslider_5.jpgslider_4.jpgslider_3.jpgslider_2.jpg
Lotus Valley Golf Resort
Translation britishflag.jpg Translation japaneseFlag_xs.jpg


เกี่ยวกับเรา

การพัฒนาจากอดีตสู่ปัจจุบัน :

โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้ปรับเปลี่ยนจากสนามที่ออกแบบโดย Gary Player ให้กลายเป็นสนามที่สวยดุจดั่งสรวงสวรรค์ 

18.jpg          เดิมที โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ถูกออกแบบโดย South African Legend Gary Player เป็นสนามฯที่ตั้งอยู่บนทางผ่านจากตัวเมืองกรุงเทพและสนามบินนานาชาติ โลตัส วัลเล่ย์ ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับทุกระดับความสามารถของนักกอล์ฟ ไม่ว่าจะเป็นกอล์ฟแบบดั้งเดิมหรือสมัยใหม่ แต่โลตัส วัลเล่ย์ ก็ยังคงไว้ด้วย Gary’s layout ตามแบบฉบับดั้งเดิม อย่างไรก็ดีสนามทั้ง 18 หลุมก็ได้ถูกปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ ซึ่งทำให้มีขนาดยาวกว่าเดิม เพื่อให้เหมาะสมกับการเล่นกอล์ฟของนักกอล์ฟในปัจจุบัน

          การปรับเปลี่ยนให้สนามดีขึ้นกว่าเดิมไม่ใช่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป หลังจากที่สนามฯได้รับการดูแลโดยบริษัท Turf Pro Golf ซึ่งมีความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับงานสนามและงานซ่อมบำรุงจากสนามใหญ่ๆหลายสนาม บวกกับภูมิความรู้ความสามารถที่ดีเยี่ยมด้านงานดูแลสนามของ Craig Bertram (สนามกอล์ฟแหลมฉบัง และ ไทยคันทรีคลับ) และ การออกแบบที่ปรากฎออกมาอย่างสวยงามของ Jon Morrow (Red Mountain golf course Phuket) ทำให้สนามนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในสนามที่ดีที่สุดในประเทศไทย 

สนามที่ได้มาตรฐานสากล

          โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เลือกใช้หญ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศในเมืองไทย ซึ่งมีภูมิอากาศที่ค่อนข้างอบอุ่น ลักษณะของหญ้าที่เข้ากับแฟร์เวย์อย่างลงตัว ซึ่งท้าทายความสามารถของนักกอล์ฟในการออกรอบแต่ละรอบหรือทุกรอบการแข่งขัน 

กรีนทั้ง 18 หลุมได้ถูกปรับเปลี่ยนรูปร่างใหม่และได้ผ่านการทดสอบโดยพัทเตอร์อย่างดีมาแล้ว

ด้วยการออกแบบที่สร้างสรรค์ของสนาม เรามีสนามที่ล้อมรอบด้วยน้ำถึง 17 หลุมด้วยกัน ซึ่งสร้างความท้าทายให้กับนักกอล์ฟเป็นอย่างดีจาก A.W. Tillinghast ได้กล่าวไว้

_7274.jpgถึงแม้ โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท สนามฯ ได้รับการพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่านักกอล์ฟอยากกลับมาออกรอบที่นี้อีกครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ได้โด่งดังมากนักในเรื่องของความสวยงามของสนาม แต่หลังจากที่สนามฯได้ผ่านการทดสอบโดยการออกรอบของนักกอล์ฟมานับครั้งไม่ถ้วน ก็ทำให้

วัตถุประสงค์ขององค์กร

โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เป็นดั่งอาณาจักรในฝันของนักกอล์ฟ เป็นที่ที่นักกอล์ฟมีภาพความทรงจำของความสนุกสนาน การพักผ่อนที่ผ่อนคลายอย่างลงตัว การเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ความสงบสุข ภายใต้สภาพแวดล้อมของธรรมชาติที่สวยงามอย่างสมบูรณ์แบบ

ทัศนวิสัย

          เป้าหมายของเราคือ การทำให้ โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท กลายเป็นสนามผู้นำทางด้าน บูติค กอล์ฟ รีสอร์ท ในเอเชียตะวันออกฉียงใต้ เราจะทำให้สมาชิกของเราเป็นส่วนหนึ่งของสนามของเรา และ เราจะให้บริการอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถเพื่อเพิ่มรอยยิ้มให้กับลูกค้าของเราอยู่เสมอ สร้างความรู้สึกดีๆให้กับลูกค้าให้หวนกลับมาหาเราอยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้ทัศนวิสัยและวัตถุประสงค์ของเราจะถูกผสมผสานไปสู่ลักษณะมุมมองของการจัดการบริหาร เราจะพัฒนาต่อไปเพื่อให้สนามฯเป็นไปตามความคาดหวังของลูกค้าของเรา

โทรศัพท์    +66(0)38 835-555

Lotus Valley Golf Resort
Lotus Valley Golf Resort
Lotus Valley Golf Resort