slider_1.jpgslider_1.jpgslider_6.jpgslider_5.jpgslider_4.jpgslider_3.jpgslider_2.jpg
Lotus Valley Golf Resort
Translation britishflag.jpg
Translation japaneseFlag_xs.jpg

 

โลตัส วัลเลย์ กอล์ฟ รีสอร์ท จะสร้างความสุขที่แท้จริงให้กับคุณ ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือนจนกระทั่งก้าวสุดท้ายที่คุณเดินออกไป 

 

          เราจะสร้างความประทับใจให้กับคุณตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเดินเข้ามาสู่บริเวณล๊อบบี้หรือห้องอาหารชั้นเลิศของเรา สัมผัสสนามกอล์ฟชั้นเยี่ยม แล้วคุณจะรู้สึกว่าอยู่ในสรวงสวรรค์ทุกช่วงขณะที่อยู่กับเราที่นี่

โลตัส วัลเลย์ กอล์ฟ รีสอร์ท

          สนามฯ ได้รับการออกแบบใหม่โดย Jon Morrow   และบริษัท Turf Pro golf   โดย Craig Bertram ประมาณ 4 ปีที่ผ่านมา  ทั้งนี้เรายังคงรักษาบริเวณรัฟไว้ให้เหมือนเดิม  เพียงแต่ปรับเปลี่ยนรูปร่างใหม่ของกรีนให้สมบูรณ์แบบมากขึ้นโดย  Bertram   ทั้งนี้โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้เปิดให้บริการใหม่หลังจากปิดปรับปรุงสนามกอล์ฟ   ในปัจจุบันนี้ โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท กลายเป็นที่นิยมของเหล่านักกอลฟ์  และมีชื่อเสียงโด่งดัง  ซึ่งนักกอล์ฟเดินทางมาสนามกอลฟ์ฯ  อย่างล้นหลามในแต่ละวัน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักกอล์ฟที่มาจากเส้นทางกรุงเทพมหานคร

          นอกจากมีรูปร่างลักษณะของสนามกอล์ฟที่ท้าทายความสามารถของนักกอล์ฟแล้ว     สภาพบรรยากาศชานเมืองที่ปกคลุมด้วยสิ่งแวดล้อมและอากาศที่ดี ก็สร้างความพึงพอใจให้กับนักกอล์ฟที่มาเยือนได้เสมอ

          คลับเฮ้าส์และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานควบคู่กับสนามกอล์ฟที่เหมาะกับนักกอล์ฟทุกระดับทักษะการเล่น เพียงแค่นี้ก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับนักกอล์ฟที่มองหาสถานที่สำหรับการพักผ่อนและออกรอบในเมืองไทย

          โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท   ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของกรุงเทพฯ    ประมาณ 50 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ   เดิมที โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท มีชื่อเดิมว่า World Trade Golf and Sport Club ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟเดียวในเอเชียที่ออกแบบโดย Gary Player บริษัท South African เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และออกแบบสร้างสนามกอล์ฟที่ทันสมัยได้มาตรฐานและคุณภาพมานับไม่ถ้วน ทั้งนี้โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท มี 18 หลุม พื้นที่ทั้งหมดมีความยาว 7,015 หลา 72 พาร์

          สำหรับเลย์เอ้าท์ในแต่ละหลุมนั้น   ต่างมีลักษณะความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน    มีทั้งหลุมที่ตีง่ายเพื่อนำลูกกอล์ฟไปสู่กรีนอย่างง่ายดาย รวมทั้งหลุมที่ยากพอที่จะทำเบอร์ดี้ได้เช่นกัน ในแต่ละหลุมมีการออกแบบให้มีความยาวที่ต่างกันออกไป เพื่อสร้างความแปลกใหม่และความตื่นเต้นให้กับนักกอล์ฟ และสำหรับความทรงจำในแต่ละหลุมหลังจากเกมส์การแข่งขันที่จบลง นอกจากนั้นเกือบจะทุกหลุมที่มีน้ำล้อมรอบเพื่อสร้างความท้าทาย ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มอรรถรสเกมส์การแข่งขันให้สนุกยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

           สนามฯ  มีการตัดหญ้าแฟร์เวย์ชิดขอบล้อมรอบกรีนให้มีลักษณะเด่นและเห็นชัดเจนตามวัฒนธรรมการออกแบบดั่งเดิมของประเทศสก็อตแลนด์ ทั้งนี้ยังมีความสวยงามอีกด้วย

          คลับเฮ้าส์ที่ทันสมัยควบคู่กับบริเวณล๊อบบี้ที่เปิดกว้างโล่งสบายสำหรับต้อนรับนักกอล์ฟ       ซึ่งสามารถมองเห็นจากด้านหน้าคลับเฮ้าส์ และทางเดินซึ่งนำท่านเข้าสู่โปรช็อปที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์กอล์ฟแบรนด์เนมหลากหลายยี่ห้อ และยังมีห้องล๊อบบี้ที่มีห้องอาบน้ำแบบญี่ปุ่นที่ ทันสมัยเพื่อสร้างความผ่อนคลายให้กับนักกอล์ฟหลังการจบเกมส์การแข่งขัน พร้อมทั้งห้องอาหารโลตัส ลีฟ ที่เปิดโล่ง สามารถมองเห็นวิวจากหลุม 18 เพื่อผ่อนคลายอารมณ์กับธรรมชาติ ไปพร้อมๆ กับการลิ้มรสอาหารนานาชาติรสเลิศ ทั้งไทย ญี่ปุ่น จีนและอาหารตะวันตก

สนามกอล์ฟที่ดีที่สุด โลตัส วัลเลย์ กอล์ฟ รีสอร์ท โดย Turf Pro Golf

          หากคุณได้มีโอกาศได้มาออกรอบที่ โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ครั้งหนึ่ง   คุณจะหวนกลับมาอีกครั้ง และครั้งแล้วครั้งเล่า และนั่นก็เป็นเพราะการจัดการสนามฯอย่างสมบูรณ์แบบโดย Turf Pro Golf สมาชิกของ Turf Pro Golf แต่ละท่าน ซึ่งมีความรู้ความสามารถอย่างแท้จริงเรื่องโครงสร้างสนามกอล์ฟ และพร้อมพรั่งด้วยประสบการณ์ตรงจากสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงระดับมาตรฐานมากมาย อีกทั้งงานซ่อม ำรุง และการจัดการด้านสนามกอล์ฟที่ดีอีกด้วย

          บริษัท Turf Pro Golf   เปิดทำการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549   นำโดย Robert Barnes ผู้ที่มีชื่อเสียงทางด้านปฐพีศาสตร์ งานออกแบบและงานโครงสร้างสนามกอล์ฟ และงานควบคุมดูแลตกแต่งสนามกอล์ฟ อย่างเช่น โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ในประเทศไทย ทั้ง นี้ยังมีประสบการณ์จากงานด้านโครงสร้างสนามกอล์ฟที่ประเทศจีน และรัฐฟอริดาในอเมริกาอีกด้วย

ติดตามดูผลงานของเราได้ที่ Facebook !

ถ้าหากคำกล่าวที่ว่ารูปภาพสามารถแสดงได้ดีกว่าคำพูดพันๆคำ เราก็อยากให้ท่านได้ติดตามชมผลงานของเราได้ที่ คลิก 

 

โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท
103/2 หมู่ 8 ถนนองครักษ์ - บางน้ำเปรี้ยว
ต. ดอนเกาะกา อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา
24170 ประเทศไทย
โทรศัพท์    +66(0)38 835-555
โทรสาร      +66(0)38 835-556
มือถือ        +66(0)81 658-4236 / +66(0)81 732-4826

Lotus Valley Golf Resort
Lotus Valley Golf Resort
Lotus Valley Golf Resort