slider_1.jpgslider_1.jpgslider_6.jpgslider_5.jpgslider_4.jpgslider_3.jpgslider_2.jpg
Lotus Valley Golf Resort
Translation usa_xs.jpg Translation japaneseFlag_xs.jpg


บูติคคลับเฮาส์

คุณเปรียบเสมือนดาวเด่นที่บูติคคลับเฮาส์ระดับ 5 ดาวของเรา 

เราสร้างความเป็นหนึ่งเดียวให้ลูกค้าของเราให้รู้สึกพิเศษเหมือนที่นี่เป็นบ้านของท่าน พร้อมสร้างประสบการณ์กอล์ฟที่ดีที่สุดในเมืองไทยกับเรา

 _7212.jpg   
        บูติคคลับเฮาส์ของเราได้ออกแบบมาได้ อย่างพิถีพิถันให้ครอบคลุมสิ่งอำนวยความสะดวกที่นักกอล์ฟต้องการในสนามกอล์ฟระดับการบริการ 5 ดาว รวมทั้งรสชาติอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม

         คลับเฮ้าส์มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 6.000 ตารางเมตร  บวกกับห้องโถงที่เปิดโล่งจากด้านหน้าคลับเฮ้าส์    ซึ่งนักกอล์ฟสามารถเดินจากคลับเฮาส์ไปยังจุดทีออฟหลุมแรกได้ นักกอล์ฟจะรู้สึกถึงการผ่อนคลายที่คลับเฮาส์แห่งนี้ระหว่างที่รอก๊วนมาถึง

         ด้วยการต้อนรับที่อบอุ่นของพนักงานถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของสนามฯ  แล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับการต้อนรับทักทายของพนักงานของเรา   ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้านของคุณ

        ห้องล๊อกเกอร์ที่มีขนาดใหญ่และการจัดวางในตำแหน่งที่ลงตัวในคลับเฮาส์บวกกับห้องอาบน้ำที่กว้างขวางอลังการ อีกทั้งยังมีอ่างอาบน้ำแบบญี่ปุ่นที่มีไว้ให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อของนักกอล์ฟหลังการออกรอบที่เหน็ดเหนื่อย ก่อนที่จะลองลิ้มรสอาหารนานาชาติที่ห้องอาหาร โลตัส ลีฟ ทั้งนี้เรายังมีห้องอ่านหนังสือไว้ให้บริการพร้อมอินเตอร์เน็ทไว้อำนวยความสะดวกลูกค้าของเราด้วย

          เราได้จัดเตรียมเก้าอี้ขนาดใหญ่ไว้ที่ห้องอาหารเพื่อให้นักกอล์ฟได้นั่งอย่างสบายและผ่อนคลายอารมณ์อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวสนามแฟร์เวย์หลุม 18 ขณะนั่งรับประทานอาหารด้านนอกเช่นกัน เราภูมิใจที่จะนำเสนอการบริการที่ดีจากพนักงานที่เป็นมิตรพร้อมคุณภาพอาหารที่สดใหม่เสมอ

          เราตั้งใจทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา เพื่อสร้างความประทับใจพร้อมประสบการณ์ที่วิเศษสุดให้กับคุณ ที่นี่ที่ โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท

ห้องสัมมนา
           โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เอื้ออำนวยความสะดวกอย่างห้องสัมมนาที่เหมาะสมกับทุกโอกาสสำคัญของท่าน ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์ การสัมมนาหรือประชุม
           ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น อินเตอร์เน็ท WIFI, LCD ทีวี, ระบบเครื่องเสียง และอื่นๆ เพื่อให้ท่านสามารถจัดการสัมมนา ประชุมได้อย่างราบรื่น

_7190.jpg

ห้อง   ขนาดบรรจุ (คน)
กูมุท   15
ไอยราพร   12
บุญฑาริก   30
บงกช   250
ห้องอาหาร   200

 

 

 

 

 

 

 

 

         นอกเหนือจากเป็นห้องประชุม สัมมนาแล้ว เรายังบริการจัดอาหารและเครื่องดื่มแบบส่วนตัวได้อีกด้วย

  • ห้องโกมุท รองรับได้ 10 ท่าน
  • ห้องไอยราพร รองรับได้ 14 ท่าน
  • ห้องบุญฑาริก รองรับได้ 30 ท่าน
  • ห้องบงกช รองรับได้มากถึง 100 ท่าน สามารถจัดแบบบุฟเฟย์รวมถึงบริเวณด้านนอกได้เช่นกัน
  • ห้องอาหาร โลตัส ลีฟ อยู่ด้านนอกบริเวณระเบียง ซึ่งสามารถรองรับได้ถึง 120 ท่าน
  • ด้านนอกชานระเบียงรองรับได้มากถึง 200 ท่าน นักกอล์ฟจะรู้สึกถึงความโล่งสบายและเหมาะกับการปิดสนามหรืองานเลี้ยงส่วนตัวเช่นกัน
  • ห้องอ่านหนังสืออัญชัญ สำหรับลูกค้าทั่วๆไป ซึ่งค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนหรือสามารถใช้อินเตอร์ในห้องนี้เช่นกัน
Lotus Valley Golf Resort
Lotus Valley Golf Resort
Lotus Valley Golf Resort